Tính năng ưu việc của máy bơm nước giếng khoan Hùng Phát

0
50

máy bơm giếng khoan là loại máy bơm nước sử dụng để máy bơm từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm nước giếng khoan khiến cho công việc lấy nước mọi ngày của các gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

bơm nước giếng khoan được chia ra làm hai loạimáy bơm giếng khoan dân dụng máy bơm giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm thả tõm DY

máy bơm giếng khoan dân dụng là loại thường hay được ứng dụng những hộ gia đình sử dụng nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt mỗi ngày. mẫu máy bơm nước giếng khoan này có công suất nhỏ & dễ sử dụng đới với những hộ gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với máy bơm nước hỏa tiễn dân dụng, DONGYIN có rất nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn mang thương hiệu Hùng Phát : HUPA – DONGYIN hoặc bơm nước DOYIN.

máy bơm giếng khoan chuyên dụng là cái máy bơm được dùng trong công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. các sản phẩm dùng trong để bơm giếng khoan thường là cái máy bơm điện chìm, có thể làm tốt thả chìm trong nước. bơm nước giếng khoan chất lượng cao & được ưa chuộng của Hùng Phát bao gồm Hùng Phát : HUPA – DONGYIN ; DOYIN ; Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom tha tom DY

Tuy nhiên, để dùng phát huy tối đa công dụng của máy bơm giếng khoan, quý khách hàng cần phải chú ý một 1 số điều nho nhỏ như: vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng & tầng nước ngầm để từ đó lựa chọn được loại máy bơm giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp “dùng dao mổ trâu chỉ dẫn để giết gà”.

Trên thị trường máy bơm mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? đại lý DONGYIN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo những cái máy bơm nước nói chung máy bơm giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất bơm nước & tiến đến là một công ty vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm thương hiệu uy tín trên thị trường toàn quốc, Hùng Phát có khả năng đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm máy bơm giếng khoan với khách hàng của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm hỏa tiễn 1HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.