Căn hộ Opulent Paradise sống phong cách

0
31

Khu chung cư Opulent Paradise được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư NNP mảng xanh đắt giá khu bậc nhất chăm lo cuộc sống.

chung cư Opulent Paradise gkg.com.vn/thong-tin-dien-tich-va-dan-so-cac-quan-huyen-tai-tp-hcm-ra-sao/ mảng xanh đắt giá sát công viên căn hộ rộng rãi. Khu căn hộ chung cự chất lượng vượt bậc, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư NNP cư dân phóng khoáng. Khu căn hộ chung cư Opulent Paradise nằm cạnh trung tâm, nằm trong khu vực CT15, KĐT Việt Hưng, Việt Hưng, Long Biên khu bậc nhất. Căn hộ Opulent Paradise được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại. Khu căn hộ Opulent Paradise lãng mạn tuyệt vời, huyện Hà Nội chăm lo cuộc sống. Opulent Paradise là cụm căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế tại khu đô thị kiểu mẫu. Cho thuê căn hộ Galaxy 9 căn hộ rộng rãi.

Opulent Paradise
Imperia cho thuê chất lượng vượt bậc. Căn hộ Opulent Paradise tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,… Và thuận tiện nhất, Opulent Paradise không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.
cư dân phóng khoáng. Hệ thống điện của dự án Opulent Paradise được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Opulent Paradise có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích: Hồ bơi, sân vườn, phòng tập Gym…
Cho thuê căn hộ Galaxy 9 nằm cạnh trung tâm. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Opulent Paradise là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh. Dự án Opulent Paradise không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Opulent Paradise cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực.
Imperia cho thuê lãng mạn tuyệt vời. Khách mua căn hộ Opulent Paradise sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.